5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA CÙ LAO XANH – QUY NHƠN

5 lí do khiến bạn không thể bỏ qua Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Kỳ nghỉ lễ sắp tới rồi thì làm sao phải ở nhà và “cặm cụi” với máy tính? Hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi xa trút hết stress sau bao ngày thôi. Và bài viết này sẽ cho bạn thấy những lý do để Cù Lao Xanh Quy Nhơn là nơi tuyệt vời để thực hiện chuyến đi ấy!

5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA CÙ LAO XANH – QUY NHƠN

  1. Vẻ đẹp của Cù Lao Xanh tựa chốn thần tiên

Với vẻ đẹp được ví như một cô thiếu nữ dịu dàng, Cù Lao Xanh với bãi cát trắng mịn, nước biển trong veo, mát lạnh và xanh đến nao lòng. Đến với Cù Lao Xanh, du khách có thể bỏ rơi những bộn bề để lang thang bên những rặng dừa trải dài trên cát trắng, hay đắm mình trong làn nước xanh mê hoặc với những con sóng nhỏ khe khẽ vỗ về.

5 lí do khiến bạn không thể bỏ qua Cù Lao Xanh Quy Nhơn
Một trong những bãi biển đẹp trên đảo Cù Lao Xanh
  1. Biển Cù Lao Xanh đa dạng san hô 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thả mình vào làn nước trong xanh, lặn ngắm những rạn san hô huyền bí cùng những chú cá tuyệt đẹp đang bơi lượn tung ?

  1. Hải sản vùng biển Cù Lao Xanh tươi ngon mùi vị đặc trưng

Nhắc đến Cù Lao Xanh bạn cũng không nên bỏ qua những món ăn hải sản vô cùng hấp dẫn và tươi ngon. Sau khi ‘vẫy vùng’ xong, vừa lên bờ là có ngay bàn ăn thơm phức với nhiều món ngon hấp dẫn đang đón chờ. Hấp dẫn quá đúng không nào? 

  1. Du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn an toàn, thân thiện

Được sự quan tâm của chính quyền lãnh đạo các cấp, du lịch Cù Lao Xanh tuyệt đối an toàn nều bạn và gia đình tuân thủ đúng các nguyên tắc khi đi du lịch biển. Tàu chở khách không vượt quá số ghế quy định, nhà nghỉ khách sạn không ở vượt quá số người. 

  1. Giá dịch vụ tại Cù Lao Xanh “rẻ bất ngờ” từ A đến Z

Điều mà ai cũng đắn đo khi đi du lịch là chi phí dịch vụ đắt đỏ, bị chặt chém, nhất là những mùa cao điểm. Nhưng đi Cù Lao Xanh mùa này thì chắc chắn là không nhé! Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đặt phòng kể cả những resort, homestay nổi tiếng nhất nơi đây với giá hợp lí. Thậm chí, những chi phí dịch vụ khác như ăn uống, thuê xe,…cũng không còn đắt đỏ như trong mùa du lịch.

Với những bãi biển hoang sơ cùng bờ cát trắng và làn nước trong xanh tới tận đáy,  là một trong những bãi biển ẩn chứa sức mê hoặc “khó cưỡng”. Được một lần tung tăng và “quậy” hết mình tại đây thì còn gì thích bằng?

One thought on “5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA CÙ LAO XANH – QUY NHƠN

  1. Pingback: Cù Lao Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *